fasfda

Mua xe tải nhẹ 5 tạ, 7 tạ tại Hà Nam

Hiện nay trên thị trường, phân khúc dòng xe tải nhẹ < 1 tấn hoặc 5 tạ 7 tạ đang ngày càng phát triển và mở rộng để phục vụ tối ưu nhu cầu công việc của Khách hàng. Với một nước công nghiệp vừa và nhỏ như Việt Nam thì việc vận tải hàng hóa bằng xe tải nhỏ luôn là ưu tiên hàng đầu, khách hàng mua xe tải nhẹ < 1 tấn hoặc 5 tạ 7tạ thường là những khách hàng cá nhân, quy mô sản xuất nhỏ lẻ, thường mua xe để phục công việc của mình là chính. Khách hàng mua xe tải 5 tạ, 7 tạ đều có điểm chung là trước chạy xe nhỏ, gắn máy, ba gác… muốn nâng cấp phương tiện của mình lên để nâng cao chất lượng công việc.

Trên thị trường Hà Nam nói riêng thì xe tải nhẹ  5 tạ, 7 tạ luôn được khách hàng ưu chuộng bởi kích thước nhỏ, di chuyển linh hoạt trong đường làng ngõ, xóm ( khách hàng thường là kinh doanh hàng tạp hóa, buôn bán rau cỏ, đồ điện…). Tại một thị trường có diện tích nhỏ như Hà Nam thì việc tìm kiếm một địa chỉ mua xe ô tô là không khó đối với khách hàng. Thaco Trường Hải chi nhánh Hà Nam giới thiệu đến quý Khách hàng dòng xe tải nhẹ 5 tạ, 7 tạ.

–  THACO TOWNER 990 tải trọng 9,9 tạ: 

–  THACO TOWNER 800 tải trọng 9 tạ:

Các sản phẩm cùng phân khúc chính như: Suzuki, Dongben, Kenbo…

 – Suzuki carry pro 7 tạ: Nội thất sang trọng, bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu, công năng tốt nhưng giá thành cao, chế độ bảo hành bảo dưỡng sau bán hàng kém.

 – Dongben DB1021 870 kg: Nội thất tiện nghi, giá thành rẻ nhưng chất lượng không ổn định, chế độ bảo hành bảo dưỡng sau bán hàng kém.

Kenbo Chiến thắng 990 kg: Xe tải Chiến thắng mới tải trọng 990 kg, nội thất tiện nghi, kiểu mới giá thành rẻ nhưng linh kiện không đồng bộ, chế độ bảo hành bảo dưỡng sau bán hàng kém.

 – THACO TOWNER 990 và TOWNER 800 nổi bật hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc bởi được Thaco Trường Hải phân phối với mạng lưới phân phối và bảo hành bảo dưỡng rộng khắp cả nước. Với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, thiết kế nhỏ gọn, công năng tốt đang chiếm lĩnh đến 60% thị phần dòng xe tải nhỏ trên cả nước nói chung hà Hà Nam nói riêng. Xe tải nhẹ 7 tạ, 8 tạ THACO TOWNER 990 và TOWNER 800 hứa hẹn sẽ là dòng tải nhỏ bán chạy nhất trên thị trường.

Với Quy mô rộng khắp cả nước, sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự được tuyển chọn thì Thaco luôn đem lại cho Khách hàng sự tin tưởng về sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành bảo dưỡng sau bán hàng, với mong muốn đưa ô tô thương hiệu Việt ngày càng đến gần với người dân Việt Nam nói chung và Hà Nam nói riêng.

Qúy Khách hàng mua xe ô tô tại Hà Nam vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn miễn phí: Mr Nhân 0933.806.157/ 035.910.8857

Hoặc truy cập website: http://otohanam.net/

 

0933.806.157 /035.910.8857